รู้จักเรา

บริษัทโชคทรัพย์โลจิสติกส์จำกัด

ประวัติและที่มาของบริษัท

การเริ่มต้นของผู้ก่อตั้งเริ่มทำงานด้านธุรกิจขนส่งและสะสมประสบการณ์ ตั้งแต่ พ.ศ.2555 และดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน

บริษัทมีบริการรถหลากหลายรูปแบบ เช่น กระบะ 6ล้อ 10ล้อ พ่วง เทรเลอร์ เฮี๊ยบ เครนขนาดใหญ่ เช่าเครื่องจักรขนาดใหญ่ 

ประเภทงานที่ผ่านการมาทั้งหมด เช่น รับขนส่ง ย้ายบ้านขนาดเล็ก มีพนักงานช่วยย้าย ไปจนถึงย้ายบ้านน๊อกดาวว์ขนาดใหญ่ งานขนย้ายสินค้าการเกษตร งานเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างอย่างหลักหลาย เช่น อิฐ หิน ปูน ทราย เหล็ก เป็นต้น นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการให้เช่าเครื่องจักร ติดตั้งเครื่องจักรหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

มีการพัฒนาต่อเนื่องอย่างเรื่อยๆ ทั้งในด้านการบริการ การแจ้งเตือนสถานะรถ โดยพนักงานขับรถทุกคน จะได้รับการฝึกอบรม เป็นประจำทุกปี และพนักงานทุกคน ถูกอบรมมาเพื่อ บริการให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าที่สุด การบริการทุกๆด้าน เช่น ฝ่ายติดต่อลูกค้า ฝ่ายประสานงาน ฝ่ายบัญชี ฝ่ายติดตาม ฝ่ายช่าง และพนักงานขับรถทุกคน อยู่ภายใต้กฏระเบียบหลัก ที่ออกแบบมาเพื่อ ตอบสนองความพอใจของลูกค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในส่วนของราคา จะเป็นไปตามเรทราคากลาง และ ยุติธรรม และส่งมอบตรงเวลา จึงทำให้ เป็นที่น่าเชื่อถือของ ลูกค้าทั่วประเทศ เป็นเวลายาวนาน จนถึงปัจจุบัน อีกทั้ง บริษัทยังมีประกันคุ้มครองสินค้าของลูกค้า เพื่อความสบายใจของลูกค้า นอกจากนี้ต่อไปทางบริษัทให้สัญญาว่าจะพัฒนาการบริการ ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อแก้ปัญหาให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าได้รับความประทับใจ บริษัท โชคทรัพย์ โลจิสติกส์ จำกัด จึงจะเข้าไปอยู่ในใจลูกค้าโดยอัติโนมัติ

 

 

ขอบคุณในการไว้วางใจ
นางสาว สุธิดา อ้นเพ็ชร
กรรมการผู้จัดการ

ทำไมลูกค้าถึงมั่นใจในบริการของเรา ?

คุณภาพ

พนักงานขับรถทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมเป็นประจำทุกปีและพนักงานทุกคนถูกอบรมมาเพื่อบริการให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าที่สุด

ความน่าเชื่อถือ

เรทราคาจะเป็นไปตามเรทราคากลางและยุติธรรม ส่งมอบตรงเวลา

การดูแล

ฝ่ายติดต่อลูกค้า ฝ่ายประสานงาน ฝ่ายบัญชี ฝ่ายติดตาม ฝ่ายช่าง และพนักงานขับรถทุกคนอยู่ภายใต้กฏระเบียบหลักที่ออกแบบมาเพื่อ ตอบสนองความพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด

มั่นใจ 100%

เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามาตั้งแต่ พ.ศ.2555 จนถึงปัจจุบัน เรารับประกันสินค้าวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท